Đơn hàng trên 500k miễn phí vận chuyển toàn quốc. HOTLINE đặt hàng: 0987119542

Gợi ý các mẫu quà tặng in logo dành cho doanh nghiệp

 

Công ty hay doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một cách để quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn ngoài những cách truyền thống? Hay muốn tri ân các khách hàng cũ, đối tác? Vậy thì những mẫu quà tặng có in logo hay thông điệp của công ty rồi gửi đến họ là một lựa chọn thông minh. Không chỉ thể hiện sự tôn trọng của công ty đối với người nhận mà còn giúp họ nhìn nhận tốt hơn về công ty và có thể là một khách hàng trung thành.

Vì sao nên in logo công ty làm quà tặng?

Chiến lược marketing hiệu quả

Những món quà tặng có in logo doanh nghiệp sẽ gây ấn tượng sâu đậm hơn đối với người nhận, cụ thể là khách hàng hay đối tác. Đây là một cách quảng bá hình ảnh và thương hiệu hiệu quả thường được các công ty và doanh nghiệp sử dụng, giúp lưu giữ hình ảnh và ấn tượng tốt trong tâm trí người được tặng.

Khách hàng và đối tác chắc hẳn khi nhận được những món quà này sẽ vui hơn khi cảm nhận được sự trân trọng và quan tâm của công ty dành cho mình, từ đó có thể lựa chọn công ty của bạn trở thành người hợp tác lâu dài. Bên cạnh đó, khi những người bạn khác của người nhận có thể vô tình nhìn thấy logo thương hiệu của bạn, tình cờ công ty của bạn đã tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới và có thể trở thành khách hàng trong tương lai.

Tại AnsGift, những mẫu quà tặng in logo không chỉ đẹp về tính thời trang, mà còn đẹp về tính thực tế. Đó là các bộ ấm trà, ly sứ, bình giữ nhiệt,… có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày mà ai cũng cần phải có.

Thể hiện vị thế của công ty

Một công ty hay doanh nghiệp có nguồn lực tài chính đủ mạnh mới có thể có nguồn chi cho việc in logo lên quà tặng để gửi đến khách hàng hay đối tác của mình. Từ đó chứng minh được sự phát triển lớn mạnh và uy tín của công ty.

Giảm chi phí quảng bá

In logo lên quà tặng là một giải pháp hữu hiệu trong công tác truyền thông, marketing mà chỉ cần một khoảng chi phí nhỏ, thay vì sử dụng 2 khoản riêng là làm quà tặng và PR sản phẩm của doanh nghiệp. Vì thế sử dụng quà tặng có logo là một cách vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí mà các công ty nên tham khảo thử.

Nên lưu ý gì khi in logo?

+ Đối với logo, nên sử dụng những logo có thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật, hình ảnh liên quan mật thiết với sản phẩm của công ty để khách hàng dễ dàng nhận biết.

+ Đối với thông điệp, cần lựa chọn thông điệp ý nghĩa và ngắn gọn, dễ gây ấn tượng sâu đậm khi nhắc tới, để lại cái nhìn tốt trong lòng người nhận.

+ Quà tặng có in logo nên là các vật dụng quen thuộc và hữu ích được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Như thế, mỗi khi sử dụng, khách hàng chắc chắn sẽ nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

+ Trong các dịp quan trọng hay sự kiện đặc biệt, việc tặng những món quà này sẽ có ý nghĩa như một món quà tri ân mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi đến khách hàng và đối tác. Từ đó làm cho họ cảm nhận được sự tôn trọng và được đánh giá cao, và có nhiều cơ hội để làm việc lâu dài.

Nên chọn món quà nào để in logo làm quà tặng?

Trên thị trường hiện nay khá đa dạng sản phẩm để các công ty lựa chọn làm quà tặng. Tùy vào nguồn ngân sách mà có các lựa chọn khác nhau như: các sản phẩm từ thủy tinh, gốm sứ như set ấm trà, ly sứ,… thể hiện sự trang trọng và tinh tế khi gửi đến đối tác hoặc khách hàng. Hay các sản phẩm dành cho công ty mới phát triển như sổ tay, bình nước giữ nhiệt,… khá tiện ích và thực tế với người dùng.

Mỗi sản phẩm có từng mức giá phù hợp với các công ty có nguồn ngân sách khác nhau dành tặng cho các đối tượng khác nhau như khách hàng thân thuộc, đối tác lâu năm hay khách hàng, đối tác mới.

Nơi in logo lên quà tặng giá tốt

AnsGift tự tin đảm bảo là một lựa chọn đáng tin cậy mà các doanh nghiệp nên sử dụng. Ưu điểm vượt trội khi in logo quà tặng tại AnsGift:

-Nhiều mẫu mã đa dạng, với từng nguồn ngân sách phù hợp.

-Tư vấn tận tình, có mix các set quà như bình nước, sổ tay, … phù hợp với yêu cầu từng doanh nghiệp.

-Sản phẩm đảm bảo chất lượng, số lượng, hình ảnh, bền đẹp.

-Thời gian đúng hẹn

-Giá cả phù hợp với từng khách hàng.